Khóa học CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO Online

Nina Thompson

Vp Product, google ventures

John Tyler

Head of cx, salesforce

Phạm Ngọc Anh

Diễn giả

Nick Smith


Trở thành một chuyên gia đào tạo là niềm đam mê của bất kỳ ai trên thế giới, nhưng sẽ thật tồi tệ khi bạn không nắm bắt được nghệ thuật và kỹ năng cơ bản trên sân khấu. Bạn bị cản trở nhiều năm nay vì không thể chia sẻ một điều gì trước đám đông với sức hút và năng lượng?
Tin vui cho bạn là ngày nay, CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO không còn được giữ bí mật nữa. Đã có nhiều “kho báu” về kỹ nghệ đào tạo và nghệ thuật nói trước công chúng được khai quật, Tuyệt vời hơn, nhiều diễn giả hàng đầu thế giới còn nghiên cứu làm thế nào để có thể chia sẻ nguồn tài nguyên khổng lồ này cho nhân loại, ngay cả những người rụt rè nhất, chưa từng huấn luyện ai cũng có thể lĩnh hội và ứng dụng thực tế ngay lập tức, biến bạn trở thành “tiến sĩ gây mê” trên sân khấu điều mà chưa bao giờ bạn dám nghĩ tới.
Đến với khóa học “Chuyên gia đào tạo”, bạn có thể biết chính xác những gì đã cản trở bạn nhiều năm trước đây trong việc làm thế nào có thể chia sẻ một vấn đề bạn yêu thích với sức cuốn hút mạnh mẽ và đầy năng lượng.

What's included?

  • 7 Chapters
  • 1 Certification
  • 340 Questions
  • 25 Video
  • 32 PDF

Become a Strategist 

You will learn how to develop, organize and implement a content marketing strategy, analyze and measure the effectiveness of content marketing, write compelling copy, set a strategic framework when writing

Personal brand

 You will also learn how to put the ideas presented to you into action and build your own personal brand through content marketing.

Course Lessons

Meet the instructor

Patrick Jones

Patrick Jones is a content marketing professional since 2002. He has a Masters Degree in Digital Marketing and a Bachelors in Education and has been teaching marketing strategies for over 15 years in Chicago. Patrick enjoys teaching all levels and all ages. He looks forward to sharing his love of building meaningful and effective content with all students to develop their marketing abilities.
Patrick Jones - Course author
Created with